หน้าแรก ดูเร็กซ์ เพลย์ โอ (Durex Play O) เจลหล่อลื่นเพื่อกระตุ้นความรู้สึกของผู้หญิง

ดูเร็กซ์ เพลย์ โอ (Durex Play O) เจลหล่อลื่นเพื่อกระตุ้นความรู้สึกของผู้หญิง

Durex Play O ช่วยให้ผู้หญิงเสร็จเร็วยิ่งขึ้น

เบื่อไหมเวลาที่คุณแฟนหรือคุณสามีปฏิบัติภารกิจไม่สำเร็จ ล่มปากอ่าว หรือคำอื่นๆที่อธิบายได้ว่า ไปไม่ถึงฝั่งฝันหรือจุดสุดยอดของคุณผู้หญิง ซึ่งเป็นอีก 1 ปัญหาสำคัญของการใช้ชีวิตคู่ของคุณ ลองมาสารพัดวิธีทั้งการกินยาเสริมแต่ไม่เห็นผล แถมยังเพิ่มผลเสียให้สุขภาพของคุณอีกด้วย ในตอนนี้เรามีวิธีการที่จะเป็นตัวช่วยให้ชีวิตรักของคุณไปกันถึงฝั่งฝันได้ดั่งใจกับผลิตภัณฑ์เสริมกับเจลหล่อลื่นเพื่อกระตุ้นความรู้สึกสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ (สาวประเภท 2 ก็ใช้ได้เช่นกัน)

Durex Play O เจลหล่อลื่นเพื่อกระตุ้นความรู้สึกของผู้หญิง

Durex Play O

Durex Play O คือเจลหล่อลื่นที่มีส่วนผสมเพื่อช่วยในการกระตุ้นและเพิ่มความไวต่อการสัมผัสจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิง ช่วยให้คุณผู้หญิงที่มีปัญหาการปฏิบัติภารกิจรักของคุณและแฟนเป็นไปอย่างชื่นมื่นและไร้ปัญหาสะดุดให้กวนใจ คุณผู้หญิงจะสัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่เร่าร้อนและความปรารถนาที่แรงกล้า ช่วยให้สามารถถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่เปิดใช้ Durex Play O แล้วลูบไล้ลงไปบนจุดซ่อนเร้นของคุณเท่านั้น  คุณก็จะพบกับประสบการณ์และความปรารถนาอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน นอกจากนั้นแล้วเรายังใช้งานได้บ่อยตามที่ใจปรารถณา ดูเร็กซ์ เพลย์ โอ เป็นเจลหล่อลื่นที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ จึงสามารถใช้น้ำล้างออกได้ง่ายไม่ทิ้งคราบ สามารถใช้ได้กับถุงยางอนามัยทุกรุ่นอย่างปลอดภัย

หน้าตาและส่วนประกอบ

ดูเร็กซ์ เพลย์ โอ

Durex Play O จะมาในรูปแบบของขวดทรงกลมที่บรรจุเจลหล่อลื่นปริมาณ 15 มิลลิลิตรเอาไว้ ส่วนประกอบหลักของเจลนั้นจะไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังของจุดซ่อนเร้นผู้หญิงเพราะว่ามีค่าความเป็นกรดด่างเหมาะสมกับจุดซ่อนเร้นดังนี้

 • Aqua
 • Propylene glycol
 • Arginine
 • Lactic Acid
 • Hydroxyethylcellullose
 • PEG=40 Hydrogenated Castor Oil
 • Flavour
 • Isopulegol
 • Methylparaben

นอกจากส่วนผสมหลักที่กล่าวไปแล้วนั้น ยังมีส่วนผสมอื่นๆที่มีผลช่วยในเรื่องของการกระตุ้นความรู้สึกของคุณผู้หญิงอีกด้วย

 • Multisensate Coolact P

เป็นส่วมผสมที่มีกลิ่นและสัมผัสอ่อนโยน ช่วยทำให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกวูบวาบ ให้ความรู้สึกอุ่นและเย็นขณะเดียวกัน

 • L-arginine

เป็นส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นให้ความรู้สึกที่เกิดจาก Multisensate Coollact P ให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือความรู้สึกเสียวมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเสียวมากขึ้นเท่าไหร่ก็จะทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้นเท่านั้น

วิธีการใช้งาน

Durex-Gel-PlayO

คุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชาย ก่อนจะเริ่มปฏิบัติภารกิจนั้นให้นำเอา ดูเร็กซ์ เพลย์ โอ มาเปิดฝาแล้วแกะแผ่นซีลออก จากนั้นก็ให้ปิดฝาปั๊มลงไป แล้วค่อยๆบีบเจลออกมาเพียงแค่ปริมาณเล็กน้อยเท่านั้นพอ ใช้ทาบริเวณ คริสตอริส (ผู้หญิง) และบริเวณรอบๆ หรือจุดจีสปอต แล้วนวดเบาๆ จนเนื้อเจลซึมลงเข้าสู่ผิว ขั้นตอนนี้คุณผู้หญิงจะรู้สึก วูบวาบภายใน 2-3 นาที และจะมีความรู้สึกต้องการเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างนี้สามารถทาเจลเพิ่มได้เรื่อยๆ อย่างปลอดภัย ไม่มีอันตรายใดๆ

ผลการทดสอบ ดูเร็กซ์ เพลย์ โอ

มีผู้หญิงกว่า 70% ใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แต่อีก 30% ใช้แล้วไม่ได้ผล เพราะฉะนั้นคุณอาจจะต้องลองทดสอบดูเองว่าจะอยู่ในกลุ่มที่ได้ผลลัพธ์หรือไม่

Durex Play O รีวิว – ผลการทดสอบจากผู้หญิง 600 คน ทั่วโลกพบว่า

 • 79% ถึงจุดสุดยอดเมื่อใช้ Durex Play O
 • 68% รู้สึกมีอารมณ์และมีความต้องการเพศมากยิ่งขึ้น
 • 67% มีความต้องการเพศจนถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น
 • 60% ถึงจุดสุดยอดต่อเนื่องได้หลายครั้ง
 • 27% ของผู้หญิงที่ถึงจุดสุดยอดได้ยาก พบว่า ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

ปัญหาเสร็จยากของผู้หญิง

Durex-Gel-Play O

อีก 1 ปัจจัยที่ทำให้ชีวิตคู่พังหรือเป็นสาเหตุของปัญหาหลังจากนั้นมาอีกมากคือ คุณผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอดหรือเสร็จยาก โดยเป็นปัญหาที่หลายๆคนอาจจะมองข้ามแต่มันเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆเลยในชีวิตคู่ของทั้งคุณผู้หญิงและผู้ชาย อาจจะเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องสุขภาพของทั้งคู่ เราจะแบ่งเป็น 2 ฝั่งทั้งหญิงและชาย

ปัญหาของฝั่งชาย

หลายๆคนน่าจะเดากันออกว่า ทำไมผู้หญิงถึงไม่เสร็จ ไม่ใช่เรื่องของขนาดขีปนาวุธของคุณผู้ชายแต่ว่าเป็นเรื่องของความอึดในระหว่างปฏิบัติภารกิจตังหากที่เป็นปัญหาใหญ่ โดยปกติผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอดได้ไวกว่าผู้ชายมาก ถ้าหากผู้ชายไม่มีลีลาที่เร่าร้อนหรือมีปัญหาเสื่อมสมรภาพทางเพศ ก็จะทำให้ผู้หญิงไปไม่ถึงจุดสุดยอดได้เช่นกัน

ปัญหาของฝั่งหญิง

เรื่องจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น เป็นเรื่องที่อธิบายได้ยากยิ่งนัก แต่ปัญหาหลักๆของฝั่งผู้หญิงนั้นจะเป็นเรื่องของสุขภาพเสียมากกว่า เพียงแค่การนอนหลับไม่เพียงพอก็ทำให้ร่างกายของคุณมีปัญหาแล้ว ดังนั้นการมีตัวช่วยเสริมเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ในส่วนลึกที่คุณผู้หญิงใฝ่ฝันถึงก็น่าจะเป็นอีกทางออกของคุณก็ได้

 

สำหรับตัวช่วยอย่าง Durex Play O เจลหล่อลื่นเพื่อกระตุ้นความรู้สึกของผู้หญิง นั้นก็ถือเป็นอีก 1 ผู้ช่วยที่ทำให้ภารกิจรักของคุณลุล่วงได้ แถมยังไม่เป็นอันตรายกับจุดซ่อนเร้นของผู้ใช้อีกด้วย สามารถใช้ได้เท่าที่ใจต้องการ เป็นอีก 1 วิธีแก้ปัญหาคู่รักได้เป็นอย่างดีเพราะทำให้คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ไวขึ้นแล้วก็ยังทำให้ภารกิจรักของคุณนั้นไม่น่าเบื่อจำเจอีกด้วย

 

ต้องการสั่งซื้อ Durex Play O สามารถสั่งซื้อผ่านไลน์ได้

Line ID: @forplay (มี @ ข้างหน้าด้วย)

หรือกดปุ่ม Add Friends ล่างนี้

line for play