กิจกรรมบนเตียง แย่ๆ

พฤติกรรมเหล่านี้ของหนุ่มๆ ขออย่าให้มี เมื่อคิดจะเล่นกิจกรรมบนเตียง สาวๆขอ

มีหนุ่มๆ ไม่น้อยที่มีความเชื่อมั่นอย่างสูงในเวลาทำกิจกรรมบนเตียง โดยการเลียนแบบท่วงท่าและลีลาการร่วมรักตามหนังผู้ใหญ่ แถมยังมีความเชื่อว่ามันเป็นอะไรที่ เซ็กซี่และมันสุดๆสำหรับผู้หญิงเลยทีเดียว แต่เมื่อความเป็นจริงนั้นมันช่างตรงข้ามสุดๆ ท่วงท่าและลีลาต่างๆ เหล่านั้น สาวๆก็ไม่ได้ถึงรังเกียจ แต่ข้อร้องอย่าทำอีกนะ !! หนุ่มๆไหนคิดจะทำพฤติกรรมเหล่านี้ ลองคิดใหม่ก็ยังไม่สาย…….

กิจกรรมบนเตียง แย่ๆ

ถอดซะเสื้อผ้าไม่มีราคาเลย

แน่นอนเมื่อเวลาที่กำลังจะทำกิจกรรมบนเตียงนั้นความไหลลื่นเป็นสิ่งสำคัญ และไม่ควรมีอะไรมาขัดขณะที่กำลังทำกิจกรรม การถอดเสื้อผ้านั้นสำคัญ หนุ่มๆจะต้องทำให้ราบลื่นที่สุดไม่กระชาก หรือฉีกขาดแบบในหนัง เพราะสาวเจ้านั้นรักเสื้อผ้าตัวเก่งสุดชีวิต ส่วนการปลดตะขอเสื้อในควรใช้ความไหลื่นและรวดเร็ว หากใช้เวลาตรงนี้นานไป มันน่าหงุดหงิดหน่ะว่ามะ

จูบ เบาๆ เข้าใจคำว่า “จูบ” มั้ย

การจูบโดยใช้ลิ้นเป็นสื่อในการเร่งอารมณ์ของกันและกันนั้น เป็นอะไรที่เซ็กซี่และสยิวสุดๆ ถ้าทำเป็น…..ซึ่งหากคุณชายทำไม่เป็นนั้น มันจะกลายสภาจากความ โรแมนติกได้อารมณ์ กลายเป็นความรู้สึกที่ผู้หญิงคิดว่า……คุณนี่หื่นมาก ตายอดตายอยากมาจาไหน

เป่าลมเข้า “หูล่าง” เลี่ยงซะถ้าอยากสนุก

เอาตามหลักแล้ว มันไม่ใช่ที่เป่าเลยนะส่วนล่างของสาวๆ มันคือส่วนที่เราควรทะนุทะหนอมและใช้วิธี การเร่งอารมณ์ให้ถูกจุดไม่ว่าจะเป็นการคลึง การลูบ แต่เจ้าการเป่านี่ มันเป็นไรที่แบบสุดจะทน ลองคิดว่ากำลังจะเริ่มมีไรกัน แต่หนุ่มๆดันไปเป่าถ้ำด้านล่าง ซะแห้งสนิทเหมือนไม่เคยมีน้ำ การทำแบบนี้สาวๆ ส่วนใหญ่หมดอารมณ์ทันที

หนวดหน่ะโกนบ้าง ไม่ใช่ทุกคนจะชอบ

อันนี้ถือเป็นส่วนใหญ่เลยที่ผู้ชายคิดว่า ความสกและความคมหยึกยือ ของหนวดนั้นทำให้สาวๆ ชอบและปลื้มถ้าคิดแบบนี้ คุณคิดผิด เพราะแทนที่จะสยิงแต่มันกับรู้สึกสากๆผิวๆ จากการคิดจะทำให้อารมณ์เซ็กซี่จุดติด จะกลายเป็นดับอารมณ์ไปในทันทีเพราะงั้น โกนเหอะ

หมดปัญหาเรื่องเซ็กซ์ด้วย ฟาโซลา

ปัญหาสำหรับผู้ชาย

บีบซะเต็มเหนี่ยว

สำหรับไฟหน้าสาวๆ การนวดการคลึงมันก็ เจ๋งพอแล้ว แต่อย่าได้ทะลึ่งไปบีม อย่างกับไม่เคยเจอมาก่อน เชื่อเหอะ ผู้หญิง 90% เธอลุกหนีแน่ เพราะมันเจ็บสุดๆ เมื่อโดนบีบ !

กระแทกกระทั้นยิ่งดังยิ่งมั่น

ใครจะทำข้อนี้เลิกคิดเถอะ มันมีแต่ในหนังที่กระแทกยิ่งดังยิ่งมัน แต่สาวๆ ส่วนใหญ่นั้นไม่ชอบเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้เธอเสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บ ยังทำให้เจอไม่อยากมีเซ็กซ์กับคุณอีกเลย

อ่านต่อเรื่องอื่นๆ ความเข้าใจผิดๆ “ช่วยตัวเอง” ของผู้ชายมีแต่ความเสี่ยง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.